Tags: yếu đuối

Báo USA Today trích dẫn một nghiên cứu khoa học cho biết, nam giới Mỹ xem việc đeo khẩu trang là dấu hiệu của sự yếu đuối.

Cùng với sức hút của 'Về nhà đi con', các vai diễn trong phim từ chính đến phụ, từ tốt đến xấu đều có fan đông đảo. Ông Sơn, Huệ, Thư, Dương, Vũ, Khải, Liễu đều được khán giả yêu thích.

Nghe ⋅ 06:34

Mấy năm nay, xã hội rùng mình rúng động vì các thông tin dâm ô, xâm hại trẻ em liên tiếp, dồn dập xảy ra với mức độ ngày càng trầm trọng. Ai cũng tỏ thái độ bàng hoàng và lo âu, tuy nhiên các bố mẹ có phần trách nhiệm.

Như nhiều diễn viên miền Nam ra Bắc đóng phim, nỗi ám ảnh lớn nhất của Trương Minh Quốc Thái khi đóng 'Lửa ấm' là những cảnh quay giữa ngày mùa hè Hà Nội.

'Mẹ ra đi đúng một tháng trước ngày chung kết. Thật quá khó khăn để sống tiếp...' - MC Diệp Chi chia sẻ.

 Khi vào đến thang máy, Kim Ngân bất ngờ bị một người đàn ông trong đoàn du lịch bất ngờ lao đến và ôm hôn cô tới tấp.

Trong vài trường hợp nhất định, bạn sẽ cầu trời khấn phật đừng có ai ở bên cạnh cả.

Chị Chanh' trở thành khách mời chính trong tập 2 'Bài hát đầu tiên'. Nữ ca sĩ còn có màn song ca cùng 'Lynk Lee' qua bản hit 'Ta chẳng còn ai'.

Vì 7 điều này mà trong Thám tử lừng danh Conan từ đầu đến cuối anh chàng Shinichi vẫn dành trọn vẹn tình yêu dành cho Ran Mori.

Khi mọi thứ đi quá giới hạn, đừng nhẫn nhịn chịu đựng mà hãy thẳng thắn nói 'Không'!

'Bản chất của đàn ông là cưng chiều phụ nữ', Kỳ Duyên khẳng định.

Không còn mong manh yếu đuối, trông Lưu Diệc Phi rất năng động, cá tính và tràn đầy sức sống.

Thanh Lam bất ngờ yêu ở tuổi 51 cách đây vài tháng khiến nhiều người bất ngờ.

Nghe ⋅ 02:47

Minh Lan cuộc thi cưỡi ngựa lại bị cuốn vào cuộc chiến trong gia đình ngay tại viện của mình phải giả vờ ngu ngơ như không biết gì. Cố Đình Diệp đã thật sự đòi cưới tỷ muội tốt của Minh Lan về làm chính thất nhưng luôn bị từ chối.

Mạn Nương càng lúc càng bộc lộ bản chất hám danh của mình nhưng vẫn giả vờ hiền thục, yếu đuối khiến Cố Đình Diệp mù quáng tin tưởng. Trong khi đó, sóng gió Thịnh Gia lại nổi lên.

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cho biết ông sẵn sàng gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump trong nỗ lực giải quyết các cuộc xung đột giữa hai nước.

goto top